WELCOME TO VRC

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

extruded-rubber-letu-automotive.
22.

TIN TỨC

 • Các loại giống cây cao su

  Các loại giống cây cao su ở Việt Nam thường phát triển nhanh ở các năm đầu, cành gỗ ghép phát triển nhanh, nhiều mắt, ghép dễ sống. Tuy nhiên, càng về lâu dài, các cây cao su ở Việt Nam cho thấy một sự phát triển với tốc độ chậm. Bài viết này sẽ liệt kê các giống cây cao su có nguồn gốc cả ở Việt Nam và nước ngoài, cùng với đó là những đặc tính chính của các loại cây cao su.
 • Cao su thiên nhiên và cao su tổng hợp

  Cao su thiên nhiên có nguồn gốc từ nhựa cây cao su, trải qua phản ứng trùng hợp tạo thành isopren với đôi chút tạp chấp. Điều này giới hạn các đặc tính của cao su. Thêm vào đó, những hạn chế còn ở tỷ lệ các liên kết đôi không mong muốn và tạp chất phụ từ phản ứng trùng hợp mủ cao su thiên nhiên. Vì những lý do trên, các chỉ số đặc tính của cao su thiên nhiên bị suy giảm ít nhiều mặc dù quá trình lưu hóa có giúp cải thiện trở lại.
 • Đặc điểm thực vật học cây cao su

  Cây cao su trồng trong sản xuất đại trà thường là cây đã được ghép của những dòng vô tính đã được chọn lọc để bảo đảm tính tương đối và đồng nhất của vườn cây và ổn định năng suất. 
 • Gối cầu cao su bản thép và những tính năng cơ bản

  Gối cầu cao su sở hữu khả năng và phát huy vai trò quan trọng trong việc tạo nên các cây cầu tuyệt vời. Vậy những tính năng cơ lí của mẫu vật liệu này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
 • Sản phẩm cao su kỹ thuật là gì? Phân loại và công dụng như thế nào?

  Sản phẩm cao su kỹ thuật đơn giản là các loại cao su dùng cho các ngành kỹ thuật như: tàu biển, thuỷ lợi, xây dựng,…. Có thể là tăng cường khả năng chịu nhiệt, cách âm, chống rung, nhiều loại kích thước hoặc yêu cầu khác.
 • Tầm quan trọng của cao su tổng hợp trong đời sống

  Cao su là một chất hữu cơ có độ co giãn đàn hồi cao, nó có thể kéo dài ra gấp nhiều lần so với kích thước ban đầu. Cao su tổng hợp chủ yếu được sử dụng nhiều ở trong nhà, các ngành công nghiệp, bệnh viện, v.vCao su tổng hợp có vai trò rất lớn trong các ngành sản xuất cũng như ứng dụng thực tiễn trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi giới thiệu với quý vị các ứng dụng của cao su trong cuộc sống.
 • Thành công mới trong chế tạo cao su chịu dầu

  QĐND Online- Quân đội ta đang quản lý một khối lượng lớn VKTBKT có sử dụng các chi tiết cao su kỹ thuật chịu dầu. Đó là các chi tiết được sản xuất từ các loại cao su tổng hợp hoặc từ các loại vật liệu khác, có khả năng chịu được môi trường dầu, mỡ hoặc không khí có hơi xăng...Sau một thời gian dài sử dụng, các chi tiết cao su chịu dầu bị biến chất, không đáp ứng được yêu cầu trong vận hành, sử dụng, trong khi giá nhập ngoại cao.
 • Tìm hiểu về cao su tấm chịu dầu, chịu mài mòn, chịu nhiệt

  Cao su tấm chịu dầu, chịu mài mòn, chịu nhiệt ứng dụng nhiều trong các công trình cầu cảng: Tấm cao su chèn khe co giãn, bản quá độ. Hay dùng trong công nghiệp: Thảm cao su chống rung, giảm tiếng ồn…Cao su tấm là sản phẩm có khả năng chống chịu khá tốt, được áp dụng sản xuất dựa trên  dây chuyền tiên tiến của quốc tế. Độ mỏng thường 2mm, chiêu rộng có khi lên đến 2,7m, còn xét về độ dài thì có thể nói không giới hạn tùy vào mục đích sử dụng.
logo_cao_su_vu_que.
dia-chi-removebg-preview Thôn Phượng Đồng, Xã Phụng Châu, Huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội
dien-thoai-removebg-preview 0763 633 666
mail-removebg-preview  info@caosu.vn 

 

 

 

 

 

Xin vui lòng để lại địa chỉ mail
Chúng tôi sẽ lên lạc lại với quý khách!