WELCOME TO VRC

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

extruded-rubber-letu-automotive.
22.

Tìm hiểu về cao su tấm chịu dầu, chịu mài mòn, chịu nhiệt

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Cao su tấm chịu dầu, chịu mài mòn, chịu nhiệt ứng dụng nhiều trong các công trình cầu cảng: Tấm cao su chèn khe co giãn, bản quá độ. Hay dùng trong công nghiệp: Thảm cao su chống rung, giảm tiếng ồn…Cao su tấm là sản phẩm có khả năng chống chịu khá tốt, được áp dụng sản xuất dựa trên  dây chuyền tiên tiến của quốc tế. Độ mỏng thường 2mm, chiêu rộng có khi lên đến 2,7m, còn xét về độ dài thì có thể nói không giới hạn tùy vào mục đích sử dụng.

cs

Ảnh: Cao su tấm

Ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này là khả năng chống chịu cực kỳ tốt, được sản xuất và gia công trên dây chuyền hiện đại nên luôn đạt chuẩn về chất lượng, đồng thời đảm bảo được khả năng chống chịu lực cao kể cả trong điều kiện khó khắn nhất.

 

2. ĐỘ DÀY CỦA CAO SU TẤM
Cao su tấm được sản xuất và phân phối rất đa dạng. Có độ dày, mỏng khách nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. Phổ biến nhất hiện nay vẫn là cao su tấm mỏng tới 2mm. Hiện đối với sản phẩm này chúng tôi không ngừng cải thiện và nâng cấp dựa theo dây truyền sản xuất chuẩn quốc tế để đưa ra sản phẩm cao su tấm mỏng dưới 2mm nhưng vẩn đáp ứng được những yêu cầu sử dụng  của khách hàng.Đối với quý khách hàng có nhu cầu cần những tấm thảm cao su dày để phục vụ cho công việc, chúng tôi cũng có thể đáp ứng đến độ dày rất lớn.Bên cạnh yêu cầu về độ dày, mỏng đa dạng, chúng tôi cũng thường xuyên sản xuất sản phẩm cao su tấm cỡ nhỏ, vừa, lớn và rất lớn. Độ dài của cao su tấm dài không giới hạn, chỉ cần khách hàng muốn chúng tôi sẽ làm, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

 

3. ỨNG DỤNG CAO SU TẤM TRONG CÔNG NGHIỆP VÀ ĐỜI SỐNG
Ứng dụng nhiều trong các công trình cầu cảng: Tấm cao su chèn khe co giãn, bản quá độ. Hay dùng trong công nghiệp: Thảm cao su chống rung, giảm tiếng ồn…

 

logo_cao_su_vu_que.
dia-chi-removebg-preview Thôn Phượng Đồng, Xã Phụng Châu, Huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội
dien-thoai-removebg-preview 0763 633 666
mail-removebg-preview  info@caosu.vn 

 

 

 

 

 

Xin vui lòng để lại địa chỉ mail
Chúng tôi sẽ lên lạc lại với quý khách!