Mục tiêu

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm: với mục tiêu trở thành nhà sản xuất săm xe đạp, săm xe máy và các sản phẩm cao su kỹ thuật hàng đầu tại các tỉnh miền Bắc, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ. Công ty cao su Vũ Quế đã áp dụng nhiều cải tiến để tự động hoá dây chuyền, tiết kiệm nhân công và phát huy tối đa nguồn nhân lực, đây là điểm mấu chốt để chúng tôi hạ giá thành sản phẩm và đưa ra giá bán hấp dẫn mang tính cạnh tranh cao so với các đơn vị cùng ngành.

Lấy chất lượng sản phẩm làm trọng tâm, công ty cao su Vũ Quế cam kết phấn đấu thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm cung cấp cho khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian.

Luôn luôn năng động, sáng tạo: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển cao su Vũ Quế phải luôn luôn năng động và sáng tạo.

Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Ngoài công ty, chúng tôi sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường.