Giới thiệu

Công ty cao su Vũ Quế (Vu Que Rubber Company Limited – VRC) là doanh nghiệp tư nhân, được thành lập từ năm 1990. Vào những năm mới đi vào hoạt động, sản phẩm chính của công ty là các loại săm dùng cho xe máy, xe đạp. Sau này, do nhu cầu mở rộng sản xuất để phục vụ thị trường cùng với nhu cầu bùng phát sản phẩm cao su kỹ thuật, công ty cao su Vũ Quế đã chủ động đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, phù hợp yêu cầu để sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng .v.v... 

Là một trong những doanh nghiệp tư nhân sản xuất các sản phẩm cao su ra đời từ rất sớm, đến nay công ty cao su Vũ Quế có thể làm chủ các công nghệ:

  • Phân tích cấu trúc các sản phẩm cao su.

  • Thiết lập các công thức pha chế và xây dựng các phương pháp gia công cao su.

  • Thiết kế thử nghiệm và chế tạo các dụng cụ, phụ tùng,máy và các thiết bị phục vụ trong lĩnh vực sản xuất cao su.

  • Dây chuyền liên hoàn sản xuất và lưu hóa VIBA nhận sản phẩm ngay tại công đoạn cuối.

Trong những năm qua, công ty cao su Vũ Quế không ngừng đổi mới công nghệ sản xuất và đầu tư dây chuyền thiết bị tiên tiến nhằm nâng cao hơn nữa năng suất và chất lượng, đi đôi với việc giảm giá thành sản phẩm. Những chủng loại nguyên vật liệu chất lượng cao nhập khẩu kết hợp với cao su thiên nhiên Việt Nam cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại đã và đang tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho thị trường nội địa.

Để cụ thể hóa những cam kết về chất lượng sản phẩm đối với các đối tác và khách hàng tiêu dùng, chúng tôi đặc biệt chú trọng khâu giám sát chất lượng từng công đoạn nhằm loại trừ những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng trong từng công đoạn sản xuất.

Trong thời gian sắp tới, công ty cao su Vũ Quế sẽ nghiêm túc lắng nghe những góp ý, phê bình để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý và cải thiện chất lượng sản phẩm theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Công ty cao su Vũ Quế luôn trân trọng giá trị nền tảng của sự phát triển, không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị phù hợp với mong muốn và lợi ích của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của các bạn, công ty cao su Vũ Quế chắc chắn sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.