Giới thiệu

Công ty Cao su Vũ Quế (VuQue Rubber Company – VRC) là Doanh nghiệp Tư nhân, được thành lập từ năm 1990. Vào những năm mới đi vào hoạt động, sản phẩm chính của công ty là các loại sămdùng cho xe máy,xe đạp. Sau này, do nhu cầu mở rộng sản xuất để phục vụ thị trường cùng với nhu cầu bùng phát sản phẩm cao su kỹ thuậtvà phụ tùng cao su thay thế cho các loại máy móc thiết bị, công ty cao su Vũ Quế đã chủ động đầu tư tài sản cố định hiện đại, phù hợp yêu cầu kỹ thuật để sản xuất các loại như: các sản phẩmcao suchịu dầu,chịu nhiệt,chịu hóa chất, cao su bám dính kim loại, cao su giảm chấn, phụ tùng cao su cho xe bơm bê tông kể cả piston bơm bê tông, doăng cống ly tâm, màng bơm bố vải, guốc cao su máy công trình, các sản phẩm khác bằng cao su có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt theo yêu cầu của khách hàng.v.v.Sản phẩm chính của Công ty là các loại săm, lốp dùng cho xe máy và xe đạp. Các sản phẩm cao su kỹ thuật của chúng tôi gồm có các loại phụ tùng cao su, cao su chịu dầu, chịu  nhiệt, các lớp kết cấu cao su phủ bề mặt để chống bào mòn và ăn mòn kim loại v.v…

Là một trong những doanh nghiệp tư nhân sản xuất các sản phẩm cao su ra đời từ rất sớm,đến nay công ty cao su Vũ Quế có thể làm chủ các công nghệ:

  • Phân tích cấu trúc các sản phẩm cao su.

  • Thiết lập các công thức pha chế và xây dựng các phương pháp gia công cao su.

  • Thiết kế thử nghiệm và chế tạo các dụng cụ, phụ tùng,máy và các thiết bị phục vụ trong lĩnh vực sản xuất cao su.

  • Dây chuyền liên hoàn sản xuất và lưu hóa VIBA nhận sản phẩm ngay tại công đoạn cuối.

Trong những năm qua,công ty cao su Vũ Quế không ngừng đổi mới công nghệ sản xuất và đầu tư dây chuyền thiết bị tiên tiến nhằm nâng cao hơn nữa năng suất và chất lượng,đi đôi với việc giảm giá thành sản phẩm.Những chủng loại nguyên vật liệu chất lượng cao nhập khẩu kết hợp với cao su thiên nhiên Việt Nam cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại,đã và đang tạo ra những sản phẩm tốt nhất chothị trườngnội địa.

Để cụ thể hóa những cam kết về chất lượng sản phẩm đối với các đối tác và khách hàng tiêu dùng,chúng tôi đặc biệt chú trọng khâu giám sát chất lượng từng công đoạn nhằm loại trừ những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng trong từng khâu thành phẩm.Chất lượng sản phẩm mang nhãn hiệu cao su Vũ Quế(VRC)hiện nay đã được khách hàng rất tín nhiệm.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. VRC cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng sản phẩm theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

VRC luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với khách hàng, không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể VRCđoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, CAO SU VŨ QUẾchắc chắn sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.